Bà xã tuyển thủ Nga đẹp tựa ‘tiên nữ giáng trần’ - ảnh 1Hồi tháng 1 năm nay, Kostenko kết hôn với tiền vệ Dmitri Tarasov sau một thời gian hẹn hò. Cô không ít lần được các tờ tạp chí nổi tiếng bầu chọn là nàng WAGs (vợ và bạn gái cầu thủ) đẹp nhất xứ sở bạch dương. Trong ảnh: Khoảnh khắc tình tứ của cặp đôi Anastasia Kostenko và Dmitri Tarasov.
Bà xã tuyển thủ Nga đẹp tựa ‘tiên nữ giáng trần’ - ảnh 2Tiền vệ Dmitri Tarasov hiện đang khoác áo CLB Lokomotiv Moscow. Ở World Cup 2018 diễn ra trên quê nhà, tiền vệ 31 tuổi được HLV Stanislav Cherchesov gọi vào ĐT Nga dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh này. Anastasia Kostenko là niềm tự hào của chàng tiền vệ Dmitri Tarasov.
Bà xã tuyển thủ Nga đẹp tựa ‘tiên nữ giáng trần’ - ảnh 3Kostenko từng đạt danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Nga 2014.
Bà xã tuyển thủ Nga đẹp tựa ‘tiên nữ giáng trần’ - ảnh 4Dù bận rộn với công việc kinh doanh và hoạt động nghệ thuật, nhưng Kostenko vẫn được Tarasov ca ngợi là vợ đảm khi chăm chút cho chồng con từng li từng tí.
Bà xã tuyển thủ Nga đẹp tựa ‘tiên nữ giáng trần’ - ảnh 5Nhan sắc của mỹ nhân 24 tuổi này khiến không ít phái đẹp phải ganh tỵ.
Bà xã tuyển thủ Nga đẹp tựa ‘tiên nữ giáng trần’ - ảnh 6Nụ cười ngọt ngào của Kostenko.