tham tử hà nội, tham tu ha noi, thue tham tu, thuê thám tử, dịch vụ thám tử, dich vu tham tu, văn phòng thám tử, công ty thám tử,

Ca sĩ Siu Black bức xúc khi bị đồn qua đời vì bạo bệnh 

Chia sẻ: 

12/11/2023 - 23:51:00


 Trên trang cá nhân, ca sĩ Siu Black bày tỏ sự bức xúc đối với tin thất thiệt cho rằng nữ ca sĩ đã... qua đời. 

 

Ngày 12/11, trên trang cá nhân, ca sĩ Siu Black bức xúc chia sẻ thông tin chị bị hàng loạt trang mạng xã hội tung tin đồn qua đời. Những trang mạng xã hội này còn photoshop hình ảnh của nữ ca sĩ trong tang lễ với sự xuất hiện của nhiều bạn bè thân thiết trong showbiz như Phương Thanh, Quang Hà...

Trước sự việc, "Họa mi núi rừng" chia sẻ rằng chị rất sốc khi được khán giả gửi cho những hình ảnh nói trên:

"Thật sự Siu Black rất sốc khi xem những hình ảnh này, sốc vì các mạng xã hội sao lại có thể làm ra những chuyện này! Các bạn nên dừng lại ngay, các bạn nên tôn trọng người khác, viết gì cho đúng thì nên, không nên viết bừa".

 
Ca sĩ Siu Black bức xúc khi bị đồn qua đời vì bạo bệnh- Ảnh 1.
 

Ca sĩ Siu Black bày tỏ sự bức xúc đối với tin thất thiệt.

Bị photoshop vào hình ảnh nói trên, nữ ca sĩ Phương Thanh cũng rất bức xúc: "Chơi thân cũng khổ, ai có chuyện gì là chúng tôi cũng được lên theo. Bà Siu Black còn sống, trong khi đó, tôi đang bên Nhật nhé!".

Ca sĩ Quang Hà khẳng định: "Chị Siu Black đang khỏe mạnh! Hình ảnh trên là lúc Quang Hà khóc chịu tang anh ruột, còn chị Phương Thanh đang lưu diễn bên Nhật".

Ca sĩ Siu Black bức xúc khi bị đồn qua đời vì bạo bệnh- Ảnh 2.

Siu Black nhắn nhủ những người đồn ác ý về mình: "Các bạn nên dừng lại ngay, các bạn nên tôn trọng người khác".

Trên thực tế, những tin đồn ác ý này đã diễn ra khá nhiều và "nạn nhân" đều là những nghệ sĩ có tiếng của làng giải trí.

Trước đó, tin giả "Nghệ sĩ Xuân Hinh qua đời do đột quỵ ở tuổi 61" từng khiến nhiều người tưởng thật. Cuối tháng 11/2021, loạt trang mạng đăng tải bài viết có nội dung: "Diễn viên Công Lý trong tình trạng nguy kịch không thể cứu chữa...".

Nhiều tài khoản lan truyền tin giả với chú thích đẫm nước mắt khiến chị Ngọc Hà - vợ Công Lý - bức xúc: "Anh Lý vẫn khỏe mạnh, vui vẻ vậy mà họ lại đem sức khỏe của người khác ra đồn ác ý như vậy. Tôi mong mạng xã hội sẽ thanh lọc để không có những tin đồn thất thiệt như vậy, ảnh hưởng tới không chỉ chồng tôi mà còn nhiều nghệ sĩ khác nữa”.

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác cũng bị đồn qua đời như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Chí Trung... Một số nhận định cho rằn đây là "chiêu trò" của người dùng mạng xã hội để tăng tương tác, nhằm nhiều mục đích khác nhau.

Theo Sức khỏe đời sống
Ý kiến bạn đọc
captcha
công ty cổ phần phát triển đô thị test Cổng thông tin tỉnh hải dương cổng thông tin hội đồng nhân dân

Lịch phát sóng

Radio online
Giá vàng JSC
Khu vực Mua vào Bán ra
Ngoại tệ
Mã NT Mua TM Mua CK Bán
USD 23.00 23.00 23.00
SGD 17.00 17.00 17.00
JPY 159.90 161.52 169.28
GBP 29.00 29.00 30.00
EUR 25.00 25.00 26.00
CAD 17.00 17.00 17.00
AUD 15.00 15.00 15.00

Thông tin thời tiết

Dự báo thời tiết Hải Dương

Hôm nay, 03/03/2024

°C -°C

°C -°C

°C -°C
Theo TTKTTV