Dubai xây khách sạn rừng nhiệt đới hơn nửa tỷ đô - ảnh 2

Đây là một tổ hợp hai tòa nhà, tổng diện tích hơn 1,02 triệu mét vuông, gồm một khách sạn 53 tầng và một tòa chung cư 55 tầng, nằm trên đường Sheik Zayed, khu vực sầm uất nhất Dubai. 

Tổ hợp do công ty kiến trúc ZAS thiết kế, công ty xây dựng Dubai làm nhà thầu chính.

Dubai xây khách sạn rừng nhiệt đới hơn nửa tỷ đô - ảnh 3Khu rừng nhiệt đới nằm dưới chân hai tòa tháp, chứa đầy các loại thực vật kỳ lạ. 
Dubai xây khách sạn rừng nhiệt đới hơn nửa tỷ đô - ảnh 4"Khu rừng nhiệt đới rộng gần 7.000 m2 ngoài trời bao gồm một bể bơi cảm giác mạnh và bãi biển nhân tạo không cát, một quán cà phê, một con suối, cùng với khu vực trò chơi mạo hiểm dành cho trẻ em", DJ Armin, đối tác quản lý của ZAS cho biết. 
Dubai xây khách sạn rừng nhiệt đới hơn nửa tỷ đô - ảnh 5Đây cũng là khu rừng nhiệt đới đầu tiên được xây dựng ở Trung Đông.
Dubai xây khách sạn rừng nhiệt đới hơn nửa tỷ đô - ảnh 6Khu vực sảnh đón khách được bao phủ bởi cây nhiệt đới và mái vòng là một màn hình lớn. 
Dubai xây khách sạn rừng nhiệt đới hơn nửa tỷ đô - ảnh 7Mái vòng chiếu hình ảnh các loài động thực vật trên cạn hoặc dưới đại dương.
Dubai xây khách sạn rừng nhiệt đới hơn nửa tỷ đô - ảnh 8Phối cảnh hai tòa nhà ban đêm.