tham tử hà nội, tham tu ha noi, thue tham tu, thuê thám tử, dịch vụ thám tử, dich vu tham tu, văn phòng thám tử, công ty thám tử,

Hội nghị góp ý dự thảo Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII

Chia sẻ: 

22/08/2019 - 23:11:00


Chiều 22-8, Ban Tổ chức Trung ương và Tổ Biên tập Tiểu ban Điều lệ Đảng Đại hội XIII tổ chức Hội nghị góp ý dự thảo Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII. Các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Mai Văn Chính và Hà Ban đồng chủ trì Hội nghị; các đồng chí lãnh đạo và nguyên lãnh đạo cấp vụ của Ban Tổ chức Trung ương tham dự.

Đồng chí Mai Văn Chính phát biểu khai mạc Hội nghị

Đồng chí Mai Văn Chính đề nghị các đại biểu tham gia góp ý kiến vào dự thảo các văn bản. Về công tác xây dựng Đảng xem dự thảo đã đánh giá ưu điểm, kết quả đạt được và những hạn chế, khuyết điểm trong công tác xây dựng Đảng nhiệm kỳ XII trên các lĩnh vực, chỉ ra nguyên nhân thành tựu và hạn chế, rút ra bài học kinh nghiệm. Đồng thời, xác định mục tiêu, quan điểm, nhiệm vụ, giải pháp của công tác xây dựng Đảng trong nhiệm kỳ tới, trong đó xác định 2 nhiệm vụ trọng tâm và 3 giải pháp đột phá. Bố cục, kết cấu và các nội dung lớn thể hiện trong Báo cáo đã hợp lý chưa, cần phải điều chỉnh, bổ sung nội dung gì? Những nhận định, đánh giá khái quát của từng nội dung, nhất là đánh giá về những ưu điểm, thành tựu nổi bật và những hạn chế, khuyết điểm; nguyên nhân và bài học kinh nghiệm đã đầy đủ, phản ánh đúng tình hình công tác xây dựng Đảng nhiệm kỳ qua chưa? Cần bổ sung, điều chỉnh nội dung nào? Mục tiêu, quan điểm và nhiệm vụ, giải pháp trong nhiệm kỳ tới nêu trong dự thảo Báo cáo đã bảo đảm toàn diện, cụ thể, sâu sắc, sát với yêu cầu công tác xây dựng Đảng trong tình hình mới chưa? Cần bổ sung, điều chỉnh nội dung nào?

Về bổ sung, sửa đổi Điều lệ Đảng, đề  nghị các đại biểu góp ý những nhận định, đánh giá nhất là về những khó khăn, vướng mắc trong quá trình cụ thể hoá, hướng dẫn và trong thi hành Điều lệ Đảng nêu trong Báo cáo đã phản ánh đầy đủ, sát với tình hình thực tế chưa? Cần bổ sung nội dung gì? Các nội dung đề xuất bổ sung, sửa đổi Điều lệ Đảng nêu trong Báo cáo đã đầy đủ chưa? Đồng ý, không đồng ý hay có ý kiến khác với những đề xuất này và vì sao? Có đề xuất bổ sung, sửa đổi thêm nội dung gì?

Tại Hội nghị, 8 đồng chí nguyên là lãnh đạo cấp vụ của Ban Tổ chức Trung ương đã phát biểu những ý kiến ngắn gọn, tâm huyết, đi thẳng vào vấn đề. Các đồng chí lãnh đạo và nguyên lãnh đạo cấp vụ khác đã gửi văn bản góp ý đến Tiểu ban Điều lệ Đảng Đại hội XIII.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Mai Văn Chính nhấn mạnh những ý kiến góp ý trực tiếp và bằng văn bản của các đồng chí lãnh đạo và nguyên lãnh đạo cấp vụ sẽ được Tổ Biên tập tổng hợp đầy đủ, tiếp thu tối đa để hoàn thiện các dự thảo Báo cáo.

Thu Huyền

Theo Tạp chí XDĐ
Ý kiến bạn đọc
captcha
giải phóng hải dương kỉ niệm thành lập đảng bộ tỉnh bidv qc phải 1 Cổng thông tin tỉnh hải dương cổng thông tin hội đồng nhân dân

Lịch phát sóng

Radio online
Giá vàng JSC
Khu vực Mua vào Bán ra
Hồ Chí Minh 55.750 56.250
Hà Nội 55.750 56.270
Ngoại tệ
Mã NT Mua TM Mua CK Bán
USD 23.00 23.00 23.00
SGD 16.00 16.00 17.00
JPY 214.59 216.75 225.76
GBP 29.00 29.00 30.00
EUR 26.00 26.00 27.00
CAD 16.00 17.00 17.00
AUD 15.00 16.00 16.00

Thông tin thời tiết

Dự báo thời tiết Hải Dương

Hôm nay, 29/10/2020

°C -°C

°C -°C

°C -°C
Theo TTKTTV
AA
CC
DD
EE