Tối 31/10, hàng ngàn người dân và du khách quốc tế đã cùng hòa vào lễ hội Halloween trên Phố đi bộ Bùi Viện (quận 1, TPHCM), góp thêm phần nhộn nhịp tại khu phố vốn sôi động này. 
Từ khoảng 19 giờ, người dân bắt đầu đổ về đông, cho đến khoảng 20 giờ cả phố đi bộ này đã ken đặc người đi lại, hòa vào không khí lễ hội hóa trang. 
Muôn kiểu hóa trang
Muôn kiểu hóa trang Bố mẹ đưa con lên phố hòa vào không gian lễ hội. 
Trong ảnh, các em nhỏ trong nhân dạng nhân vật Vô Diện, chú chó... đi chơi lễ 
Muôn kiểu hóa trang Dịp này, nhiều nơi trên phố đi bộ Bùi Viện mở dịch vụ vẽ mặt với nhiều hình thù khác nhau để bất cứ ai cũng có thể có một khuôn mặt "hết hồn" 
Muôn kiểu hóa trang Cạnh đó, người tham gia lễ hội cũng có thể mua thêm các loại mặt nạ, phụ kiện hóa trang liên quan để tạo nên nét sinh động khi vui chơi 
Muôn kiểu hóa trang   
Muôn kiểu hóa trang
Muôn kiểu hóa trang
 
Muôn kiểu hóa trang Muôn kiểu hóa trang
Muôn kiểu hóa trang Muôn kiểu hóa trang Hầu hết các cửa hàng, quán xá ở phố Bùi Viện đều bài trí, thiết kế theo phong cách ma quái, kinh dị để hút khách. Nhân viên cũng hóa trang với hình ảnh đầy máu me. 
Muôn kiểu hóa trang
Muôn kiểu hóa trang Một người hóa trang máu me, tóa xõa thu hút các bạn trẻ tới chụp ảnh cùng 
Muôn kiểu hóa trang Cô gái trong nhân dạng nữ y tá vừa sexy vừa đáng sợ
Muôn kiểu hóa trang

Muôn kiểu hóa trang

 

Muôn kiểu hóa trang Muôn kiểu hóa trang

 
Muôn kiểu hóa trang Mỗi người đều cố gắng tạo cho mình một hình ảnh hóa trang thật ấn tượng khi tham gia đêm hội Halloween tại phố Bùi Viện 
Muôn kiểu hóa trang Hai em bé không những không sợ một hình nhân được treo lủng lẳng tại một cửa hàng, mà còn thích thú chơi đùa cùng nó
Muôn kiểu hóa trang "Hội bạn thân" lên phố với phong cách hóa trang khá giống nhau 
Muôn kiểu hóa trang
Muôn kiểu hóa trang Tạo hình nhân vật Vô Diện từng tạo nên cơn sốt trong dịp Halloween trước
Muôn kiểu hóa trang Người người đổ về khu phố đi bộ Bùi Viện trong đêm hội Halloween khiến các bãi xe lân cận khu vực này đều trong tình trạng kín chỗ.