Nâng cao chất lượng sản phẩm Ocop phục vụ Tết02/02/2024 - 10:15:00 Nắm bắt nhu cầu của thị trường về sản phẩm kẹo lạc truyền thống đạt thương hiệu Ocop, Công ty chế biến thực phẩm Hà Chi đã đầu tư công nghệ nâng cao chất lượng và phát triển sản phẩm mới phục vụ Tết Giáp Thìn.
Sản phẩm kẹo lạc một nắng của Công ty chế biến thực phẩm Hà Chi từ năm 2020 đạt thương hiệu Ocop và thông qua các hội chợ kết nối tiêu thụ sản phẩm Ocop trên toàn quốc đã phát triển được thị trường ở nhiều địa phương như: Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Lạng Sơn… Để đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng, Công ty đã nghiên cứu thay đổi công nghệ nâng cao chất lượng sản phẩm giảm độ ngọt của kẹo, thay đổi mẫu mã, bao bì đóng gói… Đồng thời, phát triển thêm 2 sản phẩm mới kẹo hạt điều thông thường và kẹo hạt điều cho người ăn kiêng để phục vụ người tiêu dùng tốt hơn. Hoàng Vân
Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
|
Theo TTKTTV
|