tham tử hà nội, tham tu ha noi, thue tham tu, thuê thám tử, dịch vụ thám tử, dich vu tham tu, văn phòng thám tử, công ty thám tử,

VIDEO: Phó chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra chỉ đạo công tác hậu cần và phòng chống dịch

Chia sẻ: 

22/02/2021 - 17:59:00


Ngày 21/2, Ủy viên BTV tỉnh ủy,  Phó chủ tịch UBND tỉnh  Lưu Văn Bản đi kiểm tra chỉ đạo công tác hậu cần và phòng chống dịch tại các huyện Cẩm Giàng, Bình Giang, Gia Lộc, Nam Sách, Kim Thành và TPHD.           

Tại huyện Cẩm Giàng, qua nghe báo cáo của các thành viên BCĐ phòng chống dịch Covd -19 huyện và tiểu ban hậu cần tỉnh về công tác phòng chống dịch bệnh, tình hình và kế hoạch tiêu thụ nông sản, công tác tuyên truyền và xử lý các trường hợp vi phạm trong phòng chống dịch, Phó chủ tịch UBND tỉnh Lưu Văn Bản yêu cầu BCĐ huyện Cẩm Giàng tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền để mọi người dân hiểu và nghiêm túc chấp hành quy định phòng chống dịch bệnh. Thường xuyên kiểm tra, nhắc nhở và xử lý nghiêm các vi phạm của các tổ chức và cá nhân trong công tác phòng chống dịch Covid -19. Biểu dương các gương tổ chức, cá nhân điển hình trên các phương tiện thông tin đại chúng. Liên quan đến công tác xét nghiệm, phó chủ tịch UBND tỉnh giao cho Sở y tế chỉ đạo CDC Hải Dương phối hợp với BCĐ phòng chống dịch Covid -19 huyện Cẩm Giàng tiếp tục lấy mẫu ở trị trấn Lai Cách, Quý Dương và các doanh nghiệp trong KCN có liên quan đến ổ dịch ở Cẩm Giàng; trước mắt cần xét nghiệm và trả kết quả ngay cho 15 trường hợp là lái xe chở nông sản. Tăng cường lấy mẫu xét nghiệm lần 2 cho thôn Quý Dương và lần 3 cho Khu Việt Mỹ. Trước tình hình tiêu thụ nông sản là cà rốt gặp khó khăn, Phó chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu huyện tạo điều kiện thuận lợi để người dân, lái xe vận chuyển hàng hóa, tỉnh sẽ có những giải pháp để tiêu thụ sản phẩm tại các tỉnh ngoài cho bà con nông dân. Giao ban quản lý các KCN tỉnh phối hợp với nhà đầu tư, doanh nghiệp, tăng cường quản lý CNLĐ, và chỉ cho phép CNLĐ có kết quả âm tính với Covid -19 mới được vào công ty làm việc.

Phát biểu chỉ đạo với BCĐ phòng chống dịch các huyện Bình Giang, Gia Lộc và Nam Sách, Phó chủ tịch UBND tỉnh Lưu Văn Bản đề nghị đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền để mọi người dân tham gia phòng chống dịch hiệu quả; Tăng cường hoạt động của tổ Covid cộng đồng. Quan tâm chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần cho đội ngũ làm nhiệm vụ phòng chống dịch và nhân dân trong các khu cách ly tập trung; Chủ động kiểm tra, rà soát và sàng lọc các trường hợp là con em người thân trong các gia đình từ các huyện có dịch trở về để tiến hành xét nghiệm. Phó chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các huyện phối hợp với Sở nông nghiệp và PTNT, Sở giao thông  vận tải và Sở Công thương tiêu thụ nông sản cho bà con nông dân. Riêng đối với huyện Nam Sách phó chủ tịch UBND tỉnh Lưu Văn Bản yêu cầu BCĐ phòng chống Covid 19 của huyện phối hợp với CDC Hải Dương phải tiến hành xét nghiệm lần 2, lần 3 cho 100% các hộ dân ở xã Nam Tân.

Buổi chiều ngày 21/2, Phó chủ tịch UBND tỉnh Lưu Văn Bản tiếp tục đi kiểm tra công tác hậu cần và phòng chống dịch Covid -19 tại huyện Kim Thành, TPHD và Trung tâm thương mại xứ Đông, nơi Trung tâm CDC tỉnh đang tổ chức làm thủ tục và lấy mẫu xét nghiệm cho lái xe. Phó chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu BCĐ phòng chống dịch huyện Kim Thành và TPHD đẩy nhanh công tác xét nghiệm đối với các khu vực nguy cơ cao có yếu tố dịch tễ, tránh tình trạng chạy theo dịch. Quản lý chặt chẽ hoạt động tại các chợ truyền thống và chợ cóc. Thành phố Hải Dương là trung tâm giao thương giữa các huyện, thị xã và thành phố nên tiềm ẩn nguy cơ dịch là rất lớn, do đó thành phố cần tăng cường kiểm tra, rà soát CNLĐ, người dân đến từ thành phố Chí Linh, Thị xã Kinh Môn, huyện Cẩm Giàng, Kim Thành để tiến hành sàng lọc, tổ chức xét nghiệm các trường hợp nghi nhiễm. Huyện Kim Thành và TPHD cần quan tâm đến công tác An toàn VSTP trong các khu cách ly tập trung./.

Đức Hùng
Ý kiến bạn đọc
captcha
Chúc mừng ngày 8/3 Chuyển đổi số bidv qc phải 1 Giới thiệu phim đầu tháng 3 Cổng thông tin tỉnh hải dương cổng thông tin hội đồng nhân dân

Lịch phát sóng

Radio online
Giá vàng JSC
Khu vực Mua vào Bán ra
Hồ Chí Minh 55.100 55.600
Hà Nội 55.100 55.620
Ngoại tệ
Mã NT Mua TM Mua CK Bán
USD 22.00 22.00 23.00
SGD 16.00 16.00 17.00
JPY 207.08 209.17 217.90
GBP 31.00 31.00 32.00
EUR 26.00 26.00 28.00
CAD 17.00 17.00 18.00
AUD 17.00 17.00 18.00

Thông tin thời tiết

Dự báo thời tiết Hải Dương

Hôm nay, 07/03/2021

°C -°C

°C -°C

°C -°C
Theo TTKTTV
AA
CC
DD
EE